Thang máy sàn nâng gia đình

Thang máy gia đình Thanh Hải – Thang máy Hà Tĩnh cao cấp với chất lượng, dịch vụ hàng đầu

Công nghệ thang máy – Quyết định đến điện năng tiêu thụ

  • Thiết bị nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, Italia, Germany
  • Công nghệ không hộp số tiên tiến, động cơ truyền động trực tiếp
  • Tủ điều khiển sử dụng công nghệ điều khiển thông minh, bền bỉ (vi xử lý 32 bit)
  • Khởi động và dừng êm ái
  • Chế độ tắt đèn quạt khi thang máy dừng hoạt động
  • Tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ 30%

Thang máy gia đình Thanh Hải được phân phối chính hãng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Thanh Hải

Chi phí sử dụng lắp đặt thang máy gia đình

Để hoàn thiện lắp đặt thang máy cho một công trình thì ngoài chi phí mua thang, còn có chi phí khác như: chi phí xây dựng hố thang, chi phí lắp đặt hoàn thiện, chi phí phụ kiện, chi phí bảo hành bảo dưỡng,…Tùy theo từng dòng thang, hãng thang, đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy sẽ có giá khác nhau.

1. Chi phí xây dựng hố thang máy

Hố thang máy đóng vai trò quan trọng là một phần không thể thiếu trong cấu trúc lắp đặt thang máy được thiết kế bởi tường bao quanh và bê tông. Đối với những dòng thang máy liên doanh sử dụng thang máy có phòng máy thì khách hàng cần phải xây dựng thêm hố thang máy nơi chứa cọc giảm chấn của thang máy, chứa đối trọng thang máy trong khi cabin ở tầng cao nhất, chứa đáy của cabin thang máy và giới hạn hành trình trong thang….Tuỳ vào kết cấu và vị trí lắp đặt thang, chi phí xây hố thang sẽ dao động từ 20.000.000 – 40.000.000 VNĐ.

Khi khách hàng lắp đặt thang máy gia đình Thanh Hải  thì khách hàng không cần đào hố thang máy (hố pít) hoặc chiều sâu pít nông – chỉ 6cm, giúp giảm thiểu tác động lên công trình, đặc biệt là nhà cải tạo. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khi lắp đặt thang.

2. Chi phí lắp đặt hoàn thiện

Chi phí này bao gồm tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, tư vấn xây dựng, nghiệm thu và bàn giao. Quy trình lắp đặt sẽ được tính từ khi thiết bị được bàn giao tới công trình đến khi thang máy đi và hoạt động. Vì vậy, chi phí này hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi gia đình và của từng đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy.

Đặc biệt, khi khách hàng lắp đặt thang máy gia đình Cibes thì sẽ được miễn phí hoàn toàn trong quá trình tư vấn lắp đặt. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

3. Chi phí lắp đặt thêm phụ kiện

Phụ kiện là bên trong thang, hay còn gọi là nội thất để tạo điểm nhấn, thể hiện rõ nhất cá tính của mỗi hộ gia đình. Vì vậy, khoản chi phí này tuỳ biến phụ thuộc vào số lượng phụ kiện muốn thêm, giá thành của từng đơn vị cung cấp.

Sản Phẩm khác Thanh Hải