Giới thiệu

Thang máy Thanh Hải – Thang Máy Miền Trung

Những tiêu chí hàng đầu mà Thang máy Thanh Hải đem lại:

  • Sản phẩm đa dạng, chủ yếu tập trung phục vụ khách hàng các sản phẩm về nhôm kính ở phân khúc trung và cao cấp… Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Thang máy Gia đình, Chung cư, khu căn hộ cao cấp, văn phòng… Với thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp, tiện ích thông minh.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, không ngừng cải thiện. Thanh Hải cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, mong muốn khách hàng nhận được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Chế độ hậu mãi, bảo hành từ 12 đến 36 tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu lắp đặt và linh kiện đi kèm.
  • Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, linh kiện đồng bộ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng không phải lo lắng vì tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng vì Thanh Hải với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị uy tín để quý khách hàng trao niềm tin của mình.
  • Giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh. Chúng tôi không chạy theo giá rẻ, chỉ có thể cam kết giá hợp lý nhất cho bạn. Khi cam kết giá rẻ nhất đồng nghĩa với việc cắt giảm thiếu trung thực và hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến chất lượng thành quả, tốn thời gian và công sức bảo dưỡng sửa chữa. Đây không phải là định hướng mà Kính cường lực Thanh Hải hướng đến.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.
  • Quy trình đo đạc, giám định, lên bản vẽ và báo giá nhanh gọn, tư vấn tận tình không để khách hàng phải chờ đợi.

THANG MÁY THANH HẢI – THANG MÁY HÀ TĨNH

Điện thoại: 0902.236.169 – 0936.790.497
Email: thanhhaickqc@gmail.com